Breaking News

5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính

Màu hồng hoàn toàn có thể hiện hữu trong tủ đồ của nam giới nhưng áo khoác màu hồng thì không!


5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính - 1

Không phải quý ông nào cũng đủ tinh ý, nhạy bén trong khoản lựa chọn trang phục, phụ kiện
Sang trọng, lịch thiệp, nam tính, đó là những yếu tố phái mạnh luôn tìm kiếm khi nói về thời trang. Dẫu vậy, không phải ai cũng có một con mắt đủ tinh ý để luôn biết đâu là trang phục, phụ kiện thích hợp dành cho phái mình.
Dưới đây là những item dễ khiến nam giới hư hao vẻ đàn ông nếu không thực sự là một bậc thầy trong việc ứng dụng:

1. Quần ống rộng

5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính - 2
Ngoài kia có rất nhiều mẫu quần phù hợp với quý ông nhưng có lẽ, quần ống rộng không nằm trong danh sách này. Chúng có thể thoải mái và trông khá phong cách nếu biết mix đồ, song nhìn chung, quần ống rộng không đem đến vẻ gọn gàng, sang trọng, cũng không chiếm ưu thế nếu xét về tính ứng dụng. Thay vì quần ống rộng, nam giới nên kết thân với quần âu may đo vừa vặn và dễ phối cùng các kiểu áo.

2. Blazer dáng oversize

5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính - 3
Chị em khắp thế giới đang bị blazer dáng oversize “bỏ bùa”. Nhưng với nam giới, đây không thực sự là sự lựa chọn thông minh và an toàn. Chúng dễ khiến bạn trông luộm thuộm, già nua, đi làm không lịch sự và đi chơi cũng chưa chắc tiện lợi hơn những mẫu áo khoác thông thường. Nếu muốn mặc blazer, nam giới chỉ nên chọn kiểu dáng và màu sắc cổ điển, vừa vặn ở các chi tiết như vai, tay áo cũng như độ dài áo chỉ ở tầm ngang hông.

3. Áo khoác dài chạm đất

5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính - 4
Ai đó có thể ca tụng và sùng bái các thiết kế áo khoác dáng dài chạm đất song với cánh mày râu, chúng chỉ tạo cảm giác bạn đang làm quá thay vì hướng đến vẻ ngoài thời trang, lịch thiệp. Bên cạnh đó, áo khoác quá dài cũng không phù hợp với các quý ông, những người luôn tìm kiếm sự tối giản cũng như chắc chắn không muốn phải giặt là chiếc áo đẹp mỗi ngày.

4. Túi đeo vai

5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính - 5
Túi xách tay hoặc clutch hợp với nam giới hơn hẳn kiểu túi đeo vai dây ngắn giống của chị em. Thời trang giờ đây có thể không còn phân biệt giới tính, nhưng nếu muốn tìm kiếm sự chỉn chu, nam tính, hoặc là bạn nên bỏ qua túi xách, hoặc là nên đầu tư một chiếc cặp da, clutch da thật xịn, thật bền thay vì những kiểu túi trông ẻo lả quá mức cho phép.

5. Áo khoác màu hồng

5 món đồ khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính - 6
Màu hồng hoàn toàn có thể hiện hữu trong tủ đồ của nam giới với các thiết kế như sơ mi, bộ suit… Tuy nhiên, nếu định diện áo khoác màu hồng xuống phố, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Chúng có thể khiến bạn từ một quý ông trở nên “bánh bèo”, yểu điệu hơn, điều chắc chắn bạn không bao giờ mong muốn.

Bài đăng phổ biến