Breaking News

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike Hypervenom Cam đinh TF

Phần gầm làm bằng sợi nylon giúp mặt đế vừa nhẹ vừa bền chắc. Phần đinh có độ dài hợp được thiết kế để bám sân hơn,  và bứt tốc dễ dàng hơn. Tất thảy các công nghệ đều giúp cho cầu thủ tạo ra khoảng trống nhanh nhất có thể.Giay da banh .

Hypervenom là mẫu giày được thiết kế dựa trên các ý kiến góp ý của các cầu thủ nổi tiếng như Neymar, Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic. Họ cần một mẫu giày có khả năng giúp họ chóng vánh chuyển di tới khoảng trống trong vòng cấm địa, cũng như có thể tung ra các cú sút từ mọi góc. Họ đã cùng bàn luận về khả năng phòng thủ ngày một chặt chẽ của các đội bóng, cũng như các hậu vệ ngày nay nhanh nhẹn, chuyển di nhanh và có kỹ thuật không thua gì các tiền đạo.Giay da bong nike .

Quan điểm của Neymar là được Nike chú ý hơn cả: “Hãy giúp tôi làm sao có thể tới khoảng trống nhanh nhất và nhiều nhất. Tôi muốn một vài giày giúp cải thiện kỹ thuật và tới khoảng trống nhanh trước khi tung ra cú sút quyết định"

“Những ý kiến của Neymar thật quý báu. Anh ấy đã mang Mercurial Vapor IX, đôi giày giúp cho việc  tìm  khoảng trống. Hypervenom thì lại quan tâm tới việc  tạo ra  khoảng trống để đưa bóng vào lưới. Điều đó là quan trọng nhất,” Phil McCartney, Giám đốc mảng giay bong da của Nike cho biết.Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo .

Hypervenom cũng có phần đế mỏng hơn, giúp chân cảm giác với mặt sân và bóng thật hơn. Đây là công nghệ mới nhất của Nike. Ngoài ra Nike cũng làm việc với các chuyên gia nghiên cứu về bàn chân để để chế tạo phần mặt đế giúp cho các cầu thủ có khả năng chuyển di nhanh hơn so với hậu vệ đối phương. Phần rãnh ở mũi bàn chân giúp phần xương bàn chân phản ứng nhanh với các di chuyển ngay thức thì của các cầu thủ.Giay bong da nike .

Bài đăng phổ biến