Breaking News

Giày đá bóng Mercurial Vapor Superfly IX TF Vàng

Vỏ giày ôm sát bàn chân ngăn ngừa những chuyển động không cấp thiết trong đôi giày ở những điểm rất nhỏ như gót chân và tối đa hóa sự thoải mái và mềm mại cho gót giày, do đó hiệu suất thi đấu của cầu thủ sẽ được nâng cao hơn.

Giày bóng đá Mercurial Vapor Superfly IX TF Vàng 3

Giày đá bóngMercurial của Nike xoành xoạch được đặt lên tiêu chí hàng đầu về đổi mới trong công nghệ và làm thế nào để mang lại cảm giác bóng và tốc độ cho một vài giày. Đôi giày mới với kết cấu điều khiển tốc độ bằng vỏ giày ôm sát vào chân, tạo độ ma sát cần thiết với bóng mà không làm mất đi cảm giác bóng. Bảo đảm chừng độ kiểm soát bóng trong điều kiện khô hoặc ướt

 

Đối với những cầu thủ có tốc độ, khi mang Mercurial điều họ quan hoài hơn hết thảy đó chính là độ bám của giày. Hệ thống đinh đôi ở gótgiay bong da nikecho phép cầu thủ chuyển di nhanh hơn trên mặt cỏ và với thiết kế đinh bất đối xứng hỗ trợ cầu thủ dễ dàng bứt phá ở tốc độ cao. Hệ thống đinh dẹt tạo độ lướt trên cỏ cho phép thay đổi hướng ở mọi tốc độ.

Giày bóng đá Mercurial Vapor Superfly IX TF Vàng 4
Thêm chú thích

Phối hợp giữa sự sáng tạo và phong cách cổ điển của một vài giày siêu nhẹ dành riêng cho cầu thủ với tốc độ cao. Đôi giày Mercurial Vapor IX dành cho những cầu thủ dựa vào tốc độ trong việc cắt bóng và chuyển hướng đột ngột để vượt qua đối thủ.

Giày bóng đá Mercurial Vapor Superfly IX TF Vàng

Giay bong da nike Mercurial Vapor IX với vỏ giày được thiết kế hoàn toàn mới mang đến sự tương trợ và cảm giác bóng cao hơn dành cho cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng với tốc độ cao. Khi thi đấu với sự hài hòa màu sắc giữa màu tím ánh lửa của trái việt quất và màu vàng ánh cam sẽ tạo ra một sự để ý nhất trên sân.

Giay bong daMercurial Vapor IX còn có những tính năng độc đáo như đế giày siêu nhẹ, Kết hợp hai phần khác nhau của sợi thủy tinh đan lại mang đến sự linh hoạt. Một vết lõm nhỏ trên đế giày hỗ trợ làm giảm sức ép từ đinh tác động lên chân cầu thủ, mang đến năng lựơng làm nóng lại trận đấu.

Giày bóng đá Mercurial Vapor Superfly IX TF Vàng  5

Đôi giày Mercurial tím việt quất ánh lửa, và màu vàng cam sẽ ra mắt và ngày 29/1 tại trang web Nike.Com và các cửa hàng bán buôn trên tòan thế giới.

Bài đăng phổ biến